Đức: Huyđộng cảnhsát liên bang bắthàng loạt người Việt tại nước này

Vào lúc 5:30’ sáng ngày hôm nay  cảnhsát liên bang đã đột ngột ập vào thủ đô, đột kích bắt hàng loạt người Việt.

Sự việc xoay quanh về những người phụ nữ Việt Nam bị é..p làm g..ái m..ại dâ…m và những người đàn ông Đức, được trả tiền để thực hiện nghĩa vụ làm cha giả cho con của những người phụ nữ này.

Bằng cách này, những đứa trẻ và các bà mẹ đã có thể nhập quốc tịch Đức.

Trong hầu hết các trường hợp, những ông bố trong tưởng tượng được thuê từ những người vô gia cư hoặc người nghiện ma túy và nhận được khoản tiền từ 3.000 đến 6.000 euro.

Cảnh sát liên bang cho biết, quá trình đặt làm những người cha giả này có giá từ 5.000 đến 15.000 euro.

𝐕𝐢𝐞̣̂𝐜 𝐧𝐚̀𝐲 đ𝐚𝐧𝐠 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐝𝐢𝐞̂̃𝐧 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧 𝐧𝐡𝐮̛ 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐧𝐚̀𝐨 ?

Những người đàn ông này không phải là cha ruột của đứa trẻ, cũng không phải là người muốn đảm nhận vai trò làm cha.

Nó chỉ xoay quanh việc Tiền và mặt khác là Quốc Tịch Đức. Họ tự động có con nếu người cha thừa nhận là công dân Đức – và quan trọng hơn: người mẹ của đứa trẻ và có thể là chồng của cô ấy cũng nhận được quyền cư trú vĩnh viễn ở Đức.

Cảnhsát đang tiến hành hà..nh động chố…ng lại tổng cộng 23 phụ nữ Việt Nam và 18 đàn ông Đức, những người đã được xác định danh tính cụ thể sau một cuộc đột kích vào tháng 11 năm ngoái.

Vào thời điểm đó, cũng có những cuộc khám xét một phụ nữ 52 tuổi, với tư cách là mẹ đỡ đầu, được cho là đã cầ..m đầu v…ụ buôn lậ..u phụ n..ữ Việt Nam và cặp kè với đàn ông Đức.

Vào thời điểm đó, điện thoại di động của người mẹ đỡ đầu đã được tìm thấy và giải mã.

Hôm thứ Tư, 650 cảnhsát liên bang đã đồng thời khám xét khoảng 40 đối tượng ở Berlin và một đối tượng ở Potsdam (Brandenburg), Spremberg (Brandenburg) và Sondershausen (Thuringen) để tìm bằng chứng.

dịch theo Thời Báo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *