Báo Mới

Đức: Bắt đầu từ ngày mai mỗi gia đình có trẻ em sẽ nhận được 150€ cho mỗi bé

Tin vui cho các gia đình có trẻ nhỏ, Những ai có con đang được hưởng tiền Kindergeld hàng tháng thì tháng năm này sẽ được cho thêm mỗi bé 150€. nếu gia đình có 2 bé số tiền nhận là 300€

Chi tiết Cụ thể về việc nhận tiền như sau:

Chính phủ Đức sẽ chuyển khoản một lần duy nhất, và tự động chuyển đến cho các gia đình có trẻ , không cần chúng ta đệ đơn  để được nhận tiền!

Cho lên từ ngày mai các gia đình nhớ để ý, nếu gần hết tháng năm rồi mà tiền chưa vào thì phải gọi lên Familiekasse rồi hỏi họ tại sao nhé !

Tiền này khi mỗi gia đình nhận được khi được sẽ không trừ vào các khoản khác. ví dụ như những gia đình có ai Ai ăn tiền  xã hội cũng không bị họ trừ !

Nếu những gia đình có trẻ sinh con vào tháng 4 tháng 5 chưa kịp có tiền Kindergeld thì sẽ được họ cho sau nếu sau này ta làm giấy khai sinh và đệ đơn xin tiền Kindergeld nhé !

Chú ý: Việc trả tiền thưởng cho trẻ em luôn được thực hiện cho những người được hưởng quyền lợi trẻ em, những người nhận được quyền lợi trẻ em lần cuối cùng cho đứa trẻ được đề cập.

Do đó, các thay đổi về địa chỉ và dữ liệu tài khoản nên được thông báo cho văn phòng phúc lợi gia đình khu vực chịu trách nhiệm.

Điều này cũng có thể được thực hiện một cách thuận tiện tại www.familienkasse.de trong phần “ Veränderungen mitteilen“  để thay đổi”

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số dịch vụ trên toàn quốc 0800 4 555530 (miễn phí)

Nguồn: https://www.arbeitsagentur.de/presse/2021-12-kinderbonus-einmalzahlung-fuer-familien-in-2021?fbclid=IwAR0maMg4aVv0cCd-AGtvT7SX51oBZiPvNHgHBtzCua-V1DWcwki80NL8peM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *