Báo Mới

Séc: Người Việt bị nhiễm C̵O̵V̵I̵D̵ chữa trị tại bệnh viện Motol, đã trải qua s̵i̵n̵h̵ t̵ử̵

Mình xin chia sẻ câu chuyện của mình, mình đã bị nhiễm C̵O̵V̵I̵D̵ . Lúc đầu, biểu hiện khá nhẹ, 2 buổi chiều bị sốt nhẹ, đến ngày thứ 2 thì bị ho nhiều, bắt đầu tức ngực.

Mình vẫn ăn uống bình thường, không bỏ bữa, uống các loại vitamin, các loại thuốc mà bác sĩ kê cho mình.

Đến chiều tối ngày thứ 3 sốt lên 39,5 độ. Mình uống thuốc hạ sốt và lau nách, lâu người thì nhiệt độ giảm chút còn 39 độ.

Nhưng chỉ sau 30 phút lại lên 39,5 độ. Lúc đó mình bắt đầu nói lảm nhảm, gần như ko biết gì.

Rất may lúc đó chồng mình ở bên cạnh và gọi cấpcứu.

Mình nhập viện, bệnh viện Motol. Bác sĩ ngay lập tức cho mình thở oxy. Được 2 ngày thì bác sĩ nói với người nhà là tình hình bệnh của mình đột ngột trở nặng, phổi không tiếp nhận oxy nữa.

Họ gây mê và đặt ống nội khí quản và phải tiếp oxy qua m̵á̵̵u̵. Lúc đó bác sĩ nói là tình trạng chỉ 50/50 tuỳ thuộc vào ta chí cầu sống của mình và hy vọng sẽ có phép màu xảy ra.

Sau gần một tuần, rất may mắn là mình đã tỉnh lại được, nghe thì rất đơn giản nhưng thực ra với cùng n̵g̵u̵y̵ ̵h̵i̵ể̵̵̵m̵.

Mình c.hia s.ẻ ở đây với mong muốn các bạn hãy tự cảm nhận sức khỏe của mình, thường xuyên theo dõi, hỗ trợ người thân khi b.ị n.hiễm và xử lý thật sáng suốt khi có chuyện xảy ra.

Câu chuyện của mình là hoàn toàn có thật, con virus này nó t̵à̵̵n̵ ̵p̵h̵á̵̵ sức khoẻ ghê gớm lắm các bác ạ.

Em không bị bất kỳ bệnh nền gì, ngày trước khi chưa nhiễm, em lái xe, bốc hàng, làm đủ mọi việc nhẹ như lông hồng.

Giờ thì chỉ đi thôi em cũng thở không ra hơi rồi. Qua đây, mình xin cảm ơn bác sĩ Dũng cùng đội ngũ y bác sĩ bệnh viện Motol, không quản khó khăn vất vả để giup em chồng đến khi có tia hy vọng dù là nhỏ nhất , em cảm ơn chị vừa là người chị tốt ,vừa là người bạn tốt của em .

Chúc các bác bảo trọng, thật mạnh khỏe để vượt qua bệnh dịch nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *