Báo Mới

Texas cậu bé 11 tuổi thiệtmạng vì trời quá lạnh sau khi ngủ qua đêm, nhà mất điện

Texas – Một cậubé đã c.h..ế.t vì nghi ngờ là hạ thân nhiệt trong ngôi nhà không được sưởiấm của mình, khi ít nhất 49 người thiệtmạng trong cơn bão nguyhiểm, và số người c.h..ế.t tại Texas tiếp tụctăng.

Bản tin đáng buồn được đăng trên trang Univision ngày 18 Tháng Hai cho biết, cậubé Cristian Pavon, 11 tuổi, được mẹ cậu, bà Maria Elisa Pineda, tìm thấy nằm bấtđộng dưới đống chăn trên giường vào chiều Thứ Ba.

Bà Pineda nói về tìnhtrạng sức khỏe của con mình:“Trước khi mất, con tôi không sao cả. Nó ăn tối, chơi rồi đi ngủ.”

Chínhquyền địa phương đang điềutra xem liệu cậu bé khỏe mạnh này có c.h..ế.t vì hạ thân nhiệt hay không sau khi mobile home cậu ở bị mất điện vào cuối tuần qua.

Cái c..h.ế.t bi thảm của cậu bé xảy ra khi nhiệt độ giảm xuống một vài độ F ở Texas vào đầu tuần này.

Một trang Gofundme đã được thành lập để giúp gia đình vận chuyển thithể của anh ấy về đất nước Honduras, quê hương của cậu, vì đó là “mong muốn của bé là được gặp lại ông bà, và đó là điều mà người mẹ muốn thực hiện”.

Trang này viết thêm: “Do nhiệt độ xuống thấp ở khu vực Conroe, gia đình này đã không có điện trong hai ngày. Sáng sớm ngày 16 Tháng Hai giảm xuống 12 độ. Cristian được tìm thấy trong tìnhtrạng vô hồn.”

Năm trăm nghìn người dân Texas đã bị mất điện, các cửa hàng bán hết lương thực và các bệnh viện phải sơ tán khi một cơn bão mùa Đông tànphá bang này.

Sáng 19 Tháng Hai, chỉ còn 537,000 người ở Texas đã không có điện trong ngày thứ 4 liên tiếp. So với tuần trước là 5 triệu người không có điện.

264,000 khu vực ở Texas chỉ còn lại hệ thống nước hoàn toàn không hoạt động.

Không có nhiệt hoặc điện, người dân Texas đã chuyển sang đốt đồ đạc của chính họ để giữ ấm.

Hai bệnh viện ở Texas đã được sơtán sau khi các bệnh nhân không có nước hoặc điện.

Trong khi đó, thành phố New York có thể thấy tuyết dày tới 10 inch trong ngày hôm nay.

Hơn 100 triệu người trải dài từ Massachusetts đến Texas đang bị cảnhbáo thời tiết do Cơ quan Thời tiết Quốc gia đưa ra.

Một cơnbão lớn khác cũng được dựbáo cho khu vực giữa Đại Tây Dương và Đông Bắc vào thứ Sáu, sẽ pháhỏng mọi nỗ lực phục hồi. (T.V)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *