Báo Mới

T͙h͙ư͙ơ͙n͙g͙ ͙t͙â͙m͙: Chồng Gốc Việt Nổ súɴɢ Bắɴ Ch.ếᴛ Vợ sau đó 𝐓𝐮̛̣ 𝐊𝐞̂́𝐭 𝐥𝐢𝐞̂̃𝐮 Trước mặt 2 Con nhỏ

Theo giớichức thành phố Henderson, tiểu bang Nevada thì hiện tại họ vẫn chưa biết nguyênnhân dẫnđến vụviệc đồng thời họ cũng cho biết là 2 đứa trẻ 2 tuổi và 14 tháng tuổi antoàn.

Hôm thứ Tư ngày 17 tháng 2, giớichức thành phố Henderson, tiểu bang Nevada thông báo về một 𝐯𝐮̣ 𝐧𝐨̂̉𝐬𝐮́𝐧𝐠 khiến một cặp vợ chồng 𝐭𝐡𝐢𝐞̣̂𝐭𝐦𝐚̣𝐧𝐠.

Theo giới chức địa phương cho biết, người chồng đã n͙ổ͙s͙ú͙n͙g͙ ͙g͙i͙.ế͙t͙ ͙c͙h͙.ế͙t͙ ͙v͙ợ͙ ͙v͙à͙ ͙s͙a͙u͙ ͙đ͙ó͙ ͙t͙ự͙ ͙k͙ế͙t͙l͙i͙ễ͙u͙ ͙c͙u͙ộ͙c͙ ͙đ͙ờ͙i͙ ͙m͙ì͙n͙h͙.͙

Danhtính của hai 𝐧𝐚̣𝐧 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 là cô Whitney Nicole Chareun, 25 tuổi, và anh Trương Ngọc Nhân, 29 tuổi.

Qua giámđịnh, phòng 𝐤𝐡𝐚́𝐦 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐭𝐮̛̉ 𝐭𝐡𝐢 Clark County xácđịnh cô Chareun 𝐜𝐡.𝐞̂́𝐭 𝐯𝐢̀ 𝐛𝐢̣ 𝐛𝐚̆́𝐧 𝐯𝐚̀𝐨 đ𝐚̂̀𝐮 và anh Nhân cũng 𝐜𝐡.𝐞̂́𝐭 𝐯𝐢̀ 𝐥𝐲́ 𝐝𝐨 𝐭𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐮̛̣.

Theo các 𝐬𝐢̃ 𝐪𝐮𝐚𝐧 𝐜𝐚̉𝐧𝐡𝐬𝐚́𝐭 địa phương, vào chiều muộn hôm thứ Ba, họ nhận được một cuộc gọibáo có 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐬𝐮́𝐧𝐠 tại một căn hộ thuộc chung cư ở Block 3000 Sunridge Heights Parkway trong thành phố Henderson.

Khi có mặt tại 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 vào khoảng 18:30 cùng ngày, họ 𝐩𝐡𝐚́𝐭 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧𝐭𝐡𝐢 𝐭𝐡𝐞̂̉ của vợ chồng anh Nhân với nhiều v͙ũ͙n͙g͙m͙á͙u͙.

Ngoài 𝐭𝐡𝐢𝐭𝐡𝐞̂̉ của đôi vợ chồng, trong nhà còn có một bé gái 2 tuổi, một bé trai 14 tháng tuổi và hai con chó. Tất cả đều bình an vô sự và không có chút thươngtích nào.

C𝐚̉𝐧𝐡𝐬𝐚́𝐭 tin rằng hai đứa bé đã phải chứngkiến cảnh bố chúng 𝐧𝐨̂̉ 𝐬𝐮́𝐧𝐠 𝐛𝐚̆́𝐧 𝐜𝐡.𝐞̂́𝐭 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐦𝐞̣ 𝐯𝐚̀ 𝐭𝐮̛̣ 𝐬𝐚́𝐭.

Hiện tại, 𝐜𝐚̉𝐧𝐡𝐬𝐚́𝐭 địa phương vẫn đang tiếnhành điềutra thêm về vụviệc trên./.

Vân Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *